Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Yamaha ra mắt hai mẫu xe đạp điện thể thao mới vào ngày 10 tháng 3 - 2022 ( Tin từ : bds.co.jp)

13/07/2022
Giới thiệu mẫu xe mới

 

Vào ngày 13 tháng 1, Yamaha đã tổ chức buổi giới thiệu hai mẫu xe mới "WABASH RT" và "CROSS CORE RC" của dòng xe đạp điện thể thao "YPJ series" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tại Tokyo.

https://www.yamahabicycles.com/bikes/crosscore/

Trong mỗi trường hợp, bộ phận truyền động, khung, v.v. đã được cải tiến, khiến nó trở thành một mô hình đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Hai mẫu xe có chung khung và bộ truyền động nhưng mục đích  hoàn toàn khác nhau

Mô hình ý tưởng sản xuất FREAK'S STORE

Mô hình ý tưởng sản xuất FREAK'S STORE

 

"PWseries ST" mới được áp dụng cho các đơn vị ổ đĩa của hai mô hình này.

"Đây là một thiết bị truyền động đã được kiểm chứng và đã trở nên phổ biến ở Châu Âu." (Ông Yoshida)

"Nó được sử dụng lần đầu tiên trong dòng YPJ." (Ông Watanabe)

Nó nhẹ hơn 100 gram so với thiết bị thông thường và có tốc độ quay tay quay cao (Mr. Yoshida). Cadence) cũng được hỗ trợ. Dựa trên thông tin từ cảm biến tốc độ, nhịp, mô-men xoắn bàn đạp và góc, nó cung cấp lực hỗ trợ thích hợp theo yêu cầu của người lái. Chế độ hỗ trợ có thể được chọn từ 5 chế độ bao gồm cả tắt.

Pin được gắn bên trong khung, tạo ra một hình thức gọn gàng. Ngoài ra, bên trong ống xuống có cấu tạo ống đôi, đảm bảo độ cứng. Wabash và Crosscore có cùng khung và bộ truyền động, nhưng sự khác biệt giữa hai chiếc xe là ở hướng.

Tôi đã đề cập trước đó rằng nhu cầu giải trí đang tăng lên, nhưng "xe đạp đường sỏi" đang thu hút sự chú ý trong tất cả các loại xe đạp. Là một chiếc xe đạp hỗ trợ chơi trên những con đường không trải nhựa như đường rừng và đường sỏi, nhưng Wabash là mẫu xe được sản xuất để thể hiện hiệu suất lái xe cao nhất trên những con đường không trải nhựa. Khái niệm là "Tôi nghĩ nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được bật hoặc tắt." Thật thoải mái và thú vị khi di chuyển đồng thời đạt hiệu suất vận hành cao trên những con đường không trải nhựa.

Ngược lại, khái niệm là "365days, 1bike", và cốt lõi được hoàn thiện với tính cách toàn năng, hướng đến những người dùng không chỉ muốn tận hưởng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn cả giải trí với một thiết bị.

Thoạt nhìn, có vẻ như không có sự khác biệt lớn giữa hai mô hình, nhưng mục tiêu thiết kế, tức là điểm đến, hoàn toàn khác nhau. Quá trình “tiến hóa” và “đào sâu” của những chiếc xe đạp trợ lực điện hơn 30 năm tuổi của Yamaha được đóng gói chắc chắn.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhu cầu thể dục tăng, xe đạp bán chạy

Theo khảo sát của phóng viên, sức mua xe đạp trên thị trường TP HCM thời gian qua tăng khá cao.     Chủ một cửa hàng xe đạp trên đường Nguyễn Duy Trinh (TP Thủ Đức, TP HCM) cho biết hơn một tháng nay, doanh số bán xe đạp tăng gấp đôi so với đầu năm, trong khi mặt hàng này trước đây vốn tiêu thụ rất yếu. Phần lớn khách cho biết tìm mua xe đạp cho con vui chơi, vận động khi phải nghỉ học sớm và kéo dài. Nhiều người khác mua xe đạp để có phương tiện tập thể thao trong bối cảnh các phòng tập buộc phải đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn

(NLĐO) - Tay đua người Tây Ban Nha Javier Perez (TP HCM Vinama), đương kim áo vàng Giải xe đạp truyền hình TP HCM HTV-Tôn Đông Á bất ngờ giành chiến thắng ở chặng 3 Vòng đua TP Lạng Sơn (42 km) diễn ra vào sáng 8-4, trong khi đó, Lê Nguyệt Minh (TP HCM New Group) về nhì và tiếp tục giữ vững Áo vàng lẫn Áo xanh sau 3 chặng.

THƯƠNG HIỆU